Hà Nội (2)

Đại Học
Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Hà Nội

Reviews - 2
Trung bình:
Đại Học
Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Hà Nguyễn (Sinh viên)
2021-03-03 22:42:33  Share

Hanu ko phải mơ ước ngay từ đầu, vô tình nộp hồ sơ 1 trường khối D để dự bị, ai ngờ nguyện vọng chính thì trượt, thi chơi chơi lại đậu.
Cũng gọi là có cái duyên với Hanu nhỉ?
Tháng đầu tiên đi học suýt thì bỏ học vì thầy cô nói tiếng Anh ko hiểu gì, học thì toàn bằng tiếng Anh, bạn bè đồng trang lứa thì bắn tiếng Anh nheo nhéo. Cảm thấy cái điểm trung bình tiếng Anh toàn hơn 9’ từ hồi cấp 2 như bù nhìn vậy. Sẽ ko bao giờ quên được cái khoảng khắc đi dưới tán cây ở đường Nguyễn Trãi vào mua thu 2013, lá cây ngả vàng đẹp lắm mà mình chỉ nghĩ đến bỏ học vì chán nản, thất vọng. Nhưng rồi lại nghĩ tiền học cũng đóng rồi giờ nghỉ có mà mất toi à? Thôi lại cắn răng tiếp tục học, và cố gắng, cố gắng học chăm chỉ để theo kịp các bạn rồi dần dần tự tin nói tiếng Anh như bây giờ. Cũng ko bao giờ quên những đêm ngồi luyện writing, những buổi chiều ngồi luyện nói 1 mìn năm ấy. Nhờ có Hanu, nhờ có các thầy cô siêu cấp đáng yêu mà mình đã vượt qua đc chính mình, đã qua đc Hanu Test, đã tốt nghiệp thành công và đúng hạn.
Hanu đã chứng kiến tôi từ con bé nhút nhát, tự ti đến cứng rắn hơn, tự tin hơn.
Những năm học ở Hanu cũng là năm có mối tình đầu. Luôn biết ơn Hanu, các thầy cô và những người bạn, đặc biệt là tình đầu.
P/s: môi trường Hanu cực lành mạnh, học thật, thi thật, ko có chuyện đi thầy cô. Hanu càng ngày càng đẹp cả về hình thức lẫn tâm hồn luôn. Nếu có dịp nên ghé thăm Hanu để “sống ảo”.

duy vũ (Sinh viên)
2021-03-03 22:41:07  Share

Trường rất đẹp
sạch sẽ, cơ sở vật chất rất tốt.
cảnh quan thoáng mát.
nhà vệ sinh ok