Quốc Tế Sài Gòn (SIU) (2)

Đại Học
8C, 16 & 18 Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM

Quốc Tế Sài Gòn (SIU)

Reviews - 2
Trung bình:
Đại Học
8C, 16 & 18 Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM
Thắng Phạm (Ứng tuyển)
2021-02-22 19:23:22  Share

Phòng nhân sự thiếu chuyên nghiệp. Quy trình tuyển dụng ko rõ ràng.

Tôi là ứng viên thiết kế đồ hoạ, có 1 nhân viên nữ gọi tôi lên thử việc. Tôi lên đúng ngày giờ thì được 1 anh tên Dự giao 3 đề bài test cho làm. Khi xong xuôi nộp bài, tôi cũng ko rõ ngày giờ tiếp theo lên phỏng vấn vòng 2 hay là kết quả của vòng 1 sẽ được nhận vào lúc nào. Khoảng 1 tuần sau tôi mới được nhận cuộc gọi phỏng vấn vòng 2 thì tôi đã có việc khác rồi.

Tôi đề nghị nhà trường nên có lịch trình cụ thể các vòng phỏng vấn để ứng viên ko phải hoang mang lo lắng liệu có bị lợi dụng chất xám thiết kế banner, poster, flyer. Và ứng viên có thể yên tâm đợi chờ.

Kính thư.

Vy Tran (Sinh viên)
2021-02-22 19:21:58  Share

Trường không thoả thuận như những gì đã tư vấn tuyển sinh, cụ thể: khi tuyển sinh trường có nói: KHÔNG TĂNG HỌC PHÍ, CHỈ TĂNG KHI CÓ LẠM PHÁT KINH TẾ. Và hiện tại, ngay giữa tâm dịch trường tăng học phí một cách đột ngột, chỉ cho sinh viên 20 ngày chuẩn bị học phí. Với lí do: trường cải thiện cơ sở vật chất, thật sự từ hồi trường xây cơ sở 3 có nhiều sinh viên chưa được một ngày học tại đó. Một lí hết sức vô lí, không thuyết phục. Từng rất tự hào về trường và giới thiệu với các bạn khác. Bây giờ quá thất vọng, mọi người đừng tin vào những hình thức pr hiện tại của trường!!!