VASS (1)

THCS-THPT
242 Cộng Hòa, Phường 12

VASS

Reviews - 1
Trung bình:
THCS-THPT
242 Cộng Hòa, Phường 12
Ngan Vu (Học viên)
2021-03-19 20:25:00  Share

CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG TH-THPT VIỆT MỸ

Nơi gia đình chúng tôi đến và gửi con học tại nơi đây mỗi ngày, kể cả cuối tuần. Những ngày trong tuần, các con học văn hoá và cuối tuần các con theo học các lớp Tiếng Anh tại VASS.

Mỗi ngày đến với VASS là một ngày vui!
Chủ trương của chúng tôi là thuận theo nguyện vọng của các con. Chúng tôi quan điểm rằng khi các con vui, các con hài lòng, các con tự tin về bản thân và môi trường học tập và sinh hoạt của mình thì các con mới có thể thăng hoa. Chính vì thế, mỗi ngày chúng tôi đều háo hức đến với VASS – không chỉ các con vui đến trường mà ngay cả chúng tôi cũng vui theo cảm xúc ấy.

VASS cho chúng tôi – là những phụ huynh sự yên tâm tuyệt đối khi mỗi ngày đưa con đến trường và trở về làm việc. Chính điều này đã cho phép chúng tôi có cơ hội làm nhiều hơn, sáng tạo nhiều hơn và nhìn nhận mọi vấn đề tích cực hơn trong tiến trình giáo dục và phát triển con cái.

Chúng tôi hãnh diện và tự hào khi đồng hành cùng VASS! Vì nơi đây không chỉ đơn thuần trang bị kiến thức văn hoá cho các con mà cả kỹ năng sống, những kỹ năng mềm cần thiết cho các con khi vào đời!

GĐ Vũ Trụ (Paul) & Vũ Long (Rocky)