Chào mừng Quý nhà trường và Quý phụ huynh đến với Review Trường – Nơi ghi nhận mọi khía cạnh, tiêu chí đánh giá của trường học!

Sau khoảng thời gian dài làm việc trong lĩnh vực Giáo dục, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những thử thách trong việc tìm một ngôi trường phù hợp cho con của các bậc Phụ huynh, cũng như trong việc tuyển sinh của Nhà trường; đó là lý do đội ngũ Review Trường ra đời. 

Chúng tôi mong muốn kết nối giữa nhà trường, phụ huynh cũng như những người đam mê lĩnh vực Giáo dục bằng những trải nghiệm chân thật nhất.

Sứ Mệnh

Review Trường ra đời với 3 mục tiêu chính

Chất Lượng

Cung cấp đánh giá chất lượng về các trường học để giúp phụ huynh có cái nhìn toàn diện trước khi đưa ra quyết định.

Trung Thực

Đưa ra những đánh giá khách quan dựa trên trải nghiệm thực tế của cộng đồng phụ huynh, xây dựng cơ sở dữ liệu đáng tin cậy.

Hỗ trợ

Đồng hành trong việc lựa chọn trường học phù hợp với nhu cầu của các gia đình, cũng như hỗ trợ tuyển sinh cho các trường.

Tại Review Trường, phụ huynh sẽ tìm thấy những bài đánh giá chuyên sâu về các trường học với nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, học phí, chất lượng giáo viên, phương pháp giáo dục, ngoại ngữ, dinh dưỡng ẩm thực…và đặc biệt là ý kiến đóng góp từ một cộng đồng phụ huynh rộng lớn. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía nhà trường và phụ huynh để dự án được phát triển một cách hiệu quả nhất.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Review Trường. Hãy cùng khám phá, chia sẻ và lan tỏa những giá trị tích cực nhé!

Our Team

Lorem ipsum dolor sit amet elit, sed do eiusmod tempor

Robert Fox

Project Manager

Albert Flores

Marketing

John Doe

Designer

Esther Howard

Marketing