Top 5 trường mầm non giảng dạy theo phương pháp Montessori khu vực Quận 7

uyen vo 14/06/2024

Chọn trường mầm non tốt cho con chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng, điều này đòi hỏi ở ba mẹ rất nhiều thời gian và công sức tìm hiểu, chọn lọc thông tin.

Dưới đây là một vài gợi ý các trường mầm non áp dụng phương pháp Montessori tại Quận 7. Ba mẹ hãy dành thời gian nghiên cứu để lựa chọn cho bé yêu một ngôi trường tốt nhất nhé!

1. Trường mầm non Cỏ ba lá – Clover Montessori

Clover Montessori là Hệ thống Trường mầm non áp dụng Phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Với đội ngũ giáo viên đạt Chứng chỉ Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) và Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ ( AMS). Tại nơi đây, THIÊN TƯ của trẻ được PHÁT TRIỂN TỰ NHIÊN nhất. Trẻ được bình thường hóa một cách kỳ diệu và cộng đồng người lớn tại đây luôn biết cách “TRAO THẾ GIỚI CHO TRẺ”.

Những tiêu chí tại Clover Montessori theo đuổi chính là: Tôn trọng, Yêu thương, Hợp tác, Trung thực, Khoan dung và Hạnh phúc.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Căn A01 Chung cư Scenic Valley 2, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0919 292 088

2. Botanica International Preschool

Botanica International Preschool áp dụng chương trình chuẩn Bộ GD&ĐT kết hợp phương pháp giáo dục sớm Montessori và Kubota (phương pháp dạy học kiểu Nhật). Trẻ được học Tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên người Mỹ để phát triển năng khiếu ngoại ngữ ngay từ những năm tháng đầu đời. Với diện tích gần 1000m2, sử dụng gần 600m2 dành cho sân chơi vận động ngoài trời và hơn 100m2 làm vườn cây của trẻ với các trái bầu hồ lô, mướp, rau… đem lại khoảng không gian xanh mát giúp trẻ vui chơi thoải mái, vận động tối đa. Ngoài ra các phòng học và sân chơi cũng được trang bị giáo cụ đầy đủ, đồ chơi hiện đại,… Đồng thời, những dụng cụ ăn uống như: bình sữa, ly, chén, tô, muỗng… đều được rửa sạch và hấp tiệt trùng sau mỗi lần sử dụng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 82, Đường 25, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0907 123 456

3. Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori

Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori là trường mầm non song ngữ theo phương pháp Montessori. Trường được vận hành bởi các giáo viên đến từ Canada. Mục tiêu của nhà trường là trang bị cho trẻ với sự hướng dẫn tốt tương tự như ở tại Canada, nhưng vẫn tuân theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam – MOET. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, trang bị đầy đủ tiện nghi và chuẩn phương pháp Montessori.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 4-6 Đường 20, Phường Tân Phú, Mỹ Gia 1, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0977 299 288

4. Trường Quốc Tế Sài Gòn Montessori (SMIK)

Trường Quốc Tế Sài Gòn Montessori áp dụng hai chương trình học có thể tự do lựa chọn theo tiêu chuẩn và định hướng của phụ huynh: Hệ Đơn Ngữ Tiếng Anh hoặc Hệ Song Ngữ Tiếng Anh với phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên với hệ thống giáo cụ trực quan nhập khẩu phong phú, an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng. Khuôn viên hoạt động rộng, thoáng mát và yên tĩnh là điểm cộng của SMIK.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 216 Lý Long Tường, Mỹ Kim 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 0285 4124 793

5. Trường Mầm non Sunrise Bilingual Kindergarten 

Mầm non Quốc tế Sunrise Montessori hướng tới sự phát triển toàn diện với phương pháp Montessori cùng chương trình Fastrackids Tots, Fundamental, Fastrackids English. Bên cạnh đó, các hoạt động năng khiếu, ngoại khóa như: học bơi, âm nhạc, nhạc cụ như trống, piano, organ và cùng chương trình đào tạo các tài năng nhí về mảng nghệ thuật – được triển khai đan xen. Các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và các giáo cụ trực quan được áp dụng trong phương pháp Montessori. Ngoài ra còn có các phòng học chức năng như phòng âm nhạc, phòng múa,…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu dân cư Him Lam Riverside, số 49 – 51, Đường số 8, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh 
SĐT: 0906 830 682

Nguồn tham khảo: Internet

Bộ Sưu Tập