Top 7 phần mềm quản lý mầm non nổi bật nhất đầu năm 2024

uyen vo 25/01/2024

Top 7 phần mềm quản lý mầm non nổi bật nhất đầu năm 2024

Trong thời đại Công nghệ 4.0 ngày nay, độ phổ biến của phần mềm quản lý không chỉ đến từ sự tiện lợi mà còn từ giá trị to lớn trong việc tối ưu hóa quản lý và hoạch định công việc. Ứng dụng phần mềm quản lý không ngừng mở rộng ra nhiều lĩnh vực, mang lại sự hỗ trợ đa dạng. Trong số đó, phần mềm quản lý mầm non nổi bật là lựa chọn thông minh, giúp tối ưu hóa hiệu suất quản lý toàn diện. Hãy cùng khám phá những phần mềm quản lý mầm non hàng đầu qua bài viết này nhé!

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Phần mềm quản lý mầm non giúp các giáo viên nắm bắt được số lượng trẻ trong lớp bên cạnh đó giáo viên cũng có thể quan sát tình trạng sức khỏe của mỗi trẻ, thói quen sinh hoạt từ đó dễ dàng hơn trong việc chăm sóc. 

Ngoài ra, phần mềm còn giúp các bậc phụ huynh có thể quan sát tình trạng ăn uống, sức khỏe, tiến trình học tập của con, đồng thời có thể dõi theo trẻ tại nhà mà không gặp khó khăn, tiết kiệm thời gian và tăng cường tương tác với hoạt động phát triển của con.

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non sẽ giúp ích gì?

Một phần mềm quản lý giáo dục mầm non hoàn thiện được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau như quản lý học sinh, điểm danh, thông báo, trao đổi,… Những tính năng hữu ích này ngày càng được cải tiến, nâng cao giúp cho hiệu quả quản lý đạt mức tối đa.

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

– Quản lý hồ sơ học sinh: Tự động hóa việc tạo, cập nhật và theo dõi hồ sơ của trẻ.

– Quản lý lớp học: Giúp giáo viên nắm bắt số lượng trẻ, ghi chú về sức khỏe và thói quen sinh hoạt.

– Thông báo và giao tiếp: Tăng cường giao tiếp giữa giáo viên, nhân viên và phụ huynh thông qua tin nhắn trực tuyến từ ứng dụng và email.

– Quản lý tài chính: Hỗ trợ quản lý hóa đơn, học phí và tài chính, duy trì sự ổn định tài chính của trường.

Top 7 phần mềm quản lý mầm non nổi bật nhất đầu năm 2024

1. Hệ thống quản lý giáo dục mầm non Mona eLMS

Là phần mềm được phát triển nhằm hỗ trợ việc quản lý giáo dục trở nên chuyên nghiệp hơn, đáp ứng nhu cầu thực tế cho mỗi trung tâm, mỗi trường. Bên cạnh đó, ứng dụng phần mềm Mona eLMS giúp cho hoạt động chăm sóc sức khỏe của mỗi trường được diễn ra một cách thuận lợi hơn.

Sở hữu đầy đủ các tính năng thông minh và hữu ích. Đồng thời cũng có thể linh hoạt thay đổi, nâng cấp hỗ trợ giải quyết các công việc theo yêu cầu… giúp phần mềm quản lý mầm non Mona eLMS ngày càng trở nên được ưa chuộng. Tất cả các trường mầm non đều có thể sử dụng Mona eLMS để việc quản lý giáo viên, học sinh, chế độ, lịch học… được thực hiện tốt hơn.

2. Phần mềm quản lý mầm non Tomia 

Tomia là một phần mềm quản lý mầm non hiện đại và đa chức năng, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các cơ sở giáo dục mầm non. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Tomia giúp giáo viên, phụ huynh và nhà trường tối ưu hóa quá trình quản lý thông tin trẻ, điểm danh, báo cáo, học phí và nhiều khía cạnh khác của trường.


Với các tính năng như Điểm Danh, Hoạt Động, Báo Cáo, Chăm Sóc, Trao Đổi, Thư Viện, Học Phí, Quản Lý Phân Cấp dành cho nhiều phòng ban hoặc cơ sở, Tomia giúp nhà trường dễ dàng theo dõi và tổ chức thông tin. 

Ngoài ra, Tomia còn cung cấp tính năng nâng cao như Quản Lý Tiến Độ, giúp đơn giản hóa quá trình theo dõi và đánh giá tiến triển của dự án hoặc chương trình học. Tính năng Bộ Bài Học tương tác tạo ra môi trường học tập độc đáo và linh hoạt.

Với sự tích hợp của Ứng Dụng AI Nhận Diện, Tomia không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc điểm danh mà còn tăng cường an ninh và tương tác thông minh.

Quản Lý Dinh Dưỡng, Quản Lý Vật Tư là những tính năng nổi bật khác, giúp theo dõi chế độ dinh dưỡng và quản lý tài nguyên một cách hiệu quả, cũng như hỗ trợ xuất báo cáo đúng mẫu quy định.

Tomia cũng cung cấp các công cụ báo cáo và thống kê chất lượng, giúp nhà trường có cái nhìn toàn diện về hoạt động của trẻ hay lớp học. Điều này giúp đưa ra các quyết định thông minh, tối ưu hóa nguồn lực và tăng cường chất lượng giáo dục tại trường mầm non.


3. Phần mềm quản lý giáo dục mầm non Kidsoft

Trong số các phần mềm quản lý giáo dục mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo hiện nay, Kidsoft được đánh giá là một trong những cái tên nổi bật. Sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp quản lý mọi hoạt động của các trường mầm non một cách tốt nhất.

Các tính năng đem đến khả năng hỗ trợ đa dạng cho nhà trường. Trong đó, tiêu biểu có thể kể đến một số tính năng vô cùng hữu ích như theo dõi khẩu phần ăn, quản lý hồ sơ theo dõi, cân đối thực phẩm, quản lý cán bộ và giáo viên, theo dõi sức khỏe… đều được cung cấp đầy đủ. Khi đó, các hoạt động sẽ có thể diễn ra một cách thuận lợi, đảm bảo tính hiệu quả cho mỗi nhà trường

4. Phần mềm quản lý mầm non Serene.Kid

Serene.Kid là một phần mềm dinh dưỡng mầm non được đánh giá rất cao. Với công cụ này, việc quản lý trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả tốt. Không chỉ đảm bảo tính chính xác trong việc tính toán thu chi, ứng dụng quản lý trường mầm non này còn là cầu nối giữa nhà trường và gia đình. Giao diện đơn giản giúp người dùng nhanh chóng làm quen và sử dụng một cách thuận tiện.


5. Ứng dụng quản lý mầm non KidsOnline

KidsOnline cũng là một trong những sự lựa chọn lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua khi muốn sử dụng phần mềm quản lý mầm non. Phần mềm này mang đến nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ việc quản lý trở nên hiệu quả.

Hơn nữa, KidsOnline còn được đánh giá cao bởi khả năng hỗ trợ tương tác giữa nhà trường và các bậc phụ huynh. Nắm rõ tình hình của từng trẻ, nâng cao khả năng chăm sóc và giáo dục một cách phù hợp hơn.

6. Phần mềm IKidz

IKidz tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho hoạt động quản lý mầm non trong tất cả các loại mô hình, đảm bảo tính chuẩn xác cùng sự hợp lý trên mọi phương diện. Phần mềm này thân thiện với tất cả các loại thiết bị từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng… Giao diện đơn giản, thân thiện giúp cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng trong việc quản lý. Đảm bảo công việc được diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ như yêu cầu.


7. Phần mềm quản lý PMS

Là một trong những cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này, PMS cũng là một phần mềm quản lý trường mầm non hiệu quả mà mọi người nên tham khảo. Với phần mềm này, việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Được tích hợp nhiều tính năng thông minh cùng một giao diện đơn giản hỗ trợ người dùng nhanh chóng làm quen và thao tác mượt mà trên ứng dụng.

Trên đây là 7 đơn vị phần mềm quản lý mầm non nổi bật đầu năm 2024 mà mọi người nên tham khảo nếu như có nhu cầu sử dụng. Mỗi cái tên đều có những ưu điểm riêng. Hy vọng thông qua bài viết này mọi người sẽ có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi sử dụng.