Top trường mầm non Quốc Tế được quan tâm nhất tại Thủ Đức năm 2024

uyen vo 09/07/2024

Thủ Đức không chỉ là trung tâm của các dự án đô thị hiện đại mà còn là điểm đến lý tưởng cho môi trường giáo dục chất lượng cao. Năm học 2024-2025 sắp đến, ba mẹ liệu có đang tìm kiếm một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho con em mình? Với danh sách các trường mầm non quốc tế dưới đây, Review Trường hy vọng mang lại những thông tin hữu ích, giúp ba mẹ tìm được trường phù hợp nhất cho con tại khu vực Thủ Đức.

1. Trường Quốc tế Úc (AIS)

Trường Quốc tế Úc là thành viên của Inspired – Tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới, cung cấp chương trình giáo dục từ Mẫu giáo đến Cấp ba với gần 70.000 học sinh đa quốc gia. AIS là trường quốc tế duy nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh có khu nội trú tiêu chuẩn quốc tế. 

Chương trình học tại AIS được kết hợp từ hai chương trình IB và IGCSE, uy tín và được công nhận toàn cầu, được thiết kế linh hoạt, chú trọng phát triển tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, phát triển toàn diện về học thuật, nghệ thuật và thể thao, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm trong môi trường rộng rãi, tiện nghi. 

Địa chỉ: Số 264 Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây), Phường An Phú, Tp.Thủ Đức

2. Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh (VBIS)

Phương pháp học tập Active Learning tại mầm non Việt Anh hỗ trợ trẻ chủ động tương tác với bạn bè, thầy cô, từ đó mạnh dạn đưa ra những ý tưởng đặc biệt của mình. Trường mầm non Việt Anh kết hợp linh hoạt giữa hai nền giáo dục Á – Âu. Điều này đảm bảo các trẻ sở hữu nền tảng kiến thức vững vàng, đồng thời được rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết, từ đó tự tin hội nhập vào môi trường giáo dục quốc tế.

Nhà trường đầu tư vườn rau sạch rộng trên 1000m2 để các em nhỏ được trải nghiệm công việc thực tế, đồng thời cung cấp rau củ quả sạch, an toàn cho bữa ăn hàng ngày của trẻ. Thực đơn hàng ngày tại VBIS cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các trẻ trong mọi bữa ăn. 

Địa chỉ: Số 1, Đường 10, KDC Tam Bình, Khu phố  4, Phường Tam Bình, Tp.Thủ Đức

4. Trường Mầm non Quốc tế Worldkids 

Worldkids là Hệ thống Trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Công trình xanh LOTUS. Tại Worldkids, trẻ sẽ học được những kỹ năng căn bản trong cuộc sống hỗ trợ trẻ tự tin, tự lập tốt nhất để thể hiện khả năng của bản thân, phát huy thế mạnh và năng lực tiềm ẩn. Trẻ được định hình tính cách, khuyến khích hành vi tích cực, biết chia sẻ thông qua các câu chuyện về đạo đức, phát triển cả hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và hết lòng yêu thương trẻ với Triết lý giáo dục – Quản trị bằng yêu thương. Hoạt động dã ngoại được tổ chức thường xuyên và đa dạng trong năm học cho trẻ nhiều trải nghiệm thực tế.

Địa chỉ: B0.08 Fresca Riverside, Đường số 6, Phường Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức

4. Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Saigon Academy là một trong những trường mầm non quốc tế áp dụng chương trình giáo dục sớm từ 0 tuổi. Chương trình được xây dựng theo mô hình tiên tiến, bao gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, nhà trường cá nhân hóa mục tiêu học tập phù hợp với mỗi trẻ dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng.

Saigon Academy xây dựng môi trường học tập hiện đại và tiện nghi, tạo điều kiện cho trẻ rèn luyện khả năng tư duy nhạy bén mỗi ngày, qua việc học cách lắng nghe, quan sát và thực hành. Thông qua việc học mà chơi, chơi mà học, nhà trường kiến tạo môi trường, không gian học tập, sinh hoạt linh động từ bên trong cho đến ngoài thiên nhiên. Tạo cho trẻ tâm thế thoải mái, thỏa sức vui chơi và khám phá, mang lại những khoảnh khắc ngập tràn tiếng cười trong những năm đầu đời của trẻ.

Nhà trường luôn đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc an toàn trong phòng chống tai nạn, phòng cháy chữa cháy và đặc biệt trang bị hệ thống Camera cho Phụ huynh có thể quan sát toàn bộ các phòng học của trẻ.

Địa chỉ: Số 98 Tô Vĩnh Diện, Phường Linh Chiểu, Tp.Thủ Đức

5. Trường Mầm non Redsun (Redsun Kindergarten)

Phương châm giáo dục tại Redsun Kindergarten không phải là nhồi nhét kiến thức, mà là khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn và trí tuệ của trẻ. Trường ứng dụng phương pháp STEAM kết hợp cùng phương pháp Montessori, kỹ năng sống chuyên biệt và toán tư duy vào giảng dạy, nhằm giúp các trẻ phát triển toàn diện và khám phá tài năng tiềm ẩn bẩm sinh của bản thân. Bên cạnh đó, trẻ được tiếp xúc chương trình song ngữ với giáo viên bản ngữ, hỗ trợ trẻ trau dồi vốn từ vựng và tự tin sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Địa chỉ: Số 514 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Tp.Thủ Đức

6. Trường Mầm non Quốc tế Little Saigon

Chương trình học tại Little Saigon Kindergarten được xây dựng dựa trên thuyết đa trí tuệ của Howard Gardner và phương pháp giáo dục Reggio Emilia, tạo nên sự nhất quán giữa giáo trình học, thực hành và vui chơi. Nhờ vậy, trẻ được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và xã hội.

Chế độ dinh dưỡng khoa học, thuận theo tự nhiên, cân bằng và đầy đủ các nhóm chất được tính toán kỹ lưỡng theo khẩu phần dinh dưỡng. Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được chọn lựa kỹ lưỡng bởi các nhà cung cấp uy tín. Trẻ được kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm và theo dõi bằng hồ sơ y tế cá nhân của tổ chức y tế uy tín trong thành phố.

Địa chỉ: Số 63/16 Đường Số 36, Phường Linh Đông, Tp.Thủ Đức

Chọn lựa một trường mầm non quốc tế phù hợp không chỉ giúp ba mẹ yên tâm về chất lượng giáo dục mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Hy vọng rằng, danh sách các trường mầm non quốc tế uy tín trên đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các gia đình trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn môi trường học tập lý tưởng cho trẻ.

Bộ Sưu Tập